วิทยากรบรรยายเรื่อง “การพัฒนาสื่อนำเสนอผลงานให้ปัง” ในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

ดร.มนัสวี ศรีนนท์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ในรายวิชา สัมมนาปัญหาทางปรัชญา (Seminar on Philosophical Problems) ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และบรรยายในรายวิชา การวิเคราะห์ทางปรัชญา (Philosophical Analysis) แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาสื่อนำเสนอผลงานให้ปัง” วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง 502 ชั้น 5 เวลา 08.00-11.00 น. และห้อง 504 ชั้น 5 เวลา 13.00-16.00 น. ตึกบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐม