วิทยากรบรรยายงานประชุมวิชาการ หัวข้อ ดิจิทัลทางการพยาบาลและสุขภาพ (Digital health) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม จังหวัดนครปฐม วันที่ 30 พฤษภาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายงานประชุมวิชาการ หัวข้อ ดิจิทัลทางการพยาบาลและสุขภาพ (Digital health) ให้กับบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม จังหวัดนครปฐม วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รูปแบบผสมผสาน (HYBRID)