กรรมการตัดสินผลงานแนวปฏิบัติที่ดี โครงการ KM Day ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มีนาคม 2567

ดร.มนัสวี ศรีนนท์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ในการตัดสินผลงานแนวปฏิบัติที่ดี โครงการ KM day (Online) ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมตรวจเล่มคู่มือการจัดการความรู้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้แก่บุคลากร และก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย จัดโดย คณะกรรมการการจัดการความรู้ กองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ 22 มีนาคม 2567 ในรูปแบบออนไลน์