วิทยากรกิจกรรมเสริมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อต่อยอดสู่การทดลองและการจัดทำด้านโครงงาน วันที่ 18 พ.ย. 2565

อาจารย์ ดร.สุพรรณ ยอดยิ่งยง อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรกิจกรรมเสริมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อต่อยอดสู่การทดลองและการจัดทำด้านโครงงาน สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 จำนวน 30 คน เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม วันที่ 18 พ.ย. 2565 ณ โรงเรียนบุญวัฒนา จังหวัดนครราชสีมา