วิทยากรบรรยายเรื่อง “เทคนิคการผลิตสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัยที่ได้รับทุน” สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ 31 กรกฎาคม 2567

ดร.มนัสวี ศรีนนท์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “เทคนิคการผลิตสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัยที่ได้รับทุน” ในโครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยของนักวิจัยรุ่นกลาง เพื่อขอรับงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอก ประจำปี พ.ศ. 2568 จัดโดย สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting