โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เปิดโลกทัศน์แพทย์-วิทยาศาสตร์สุขภาพ” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี วันที่ 9 มกราคม 2566

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เปิดโลกทัศน์แพทย์-วิทยาศาสตร์สุขภาพ” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี กล่าวเปิดโครงการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมที่ 1 “ใครคือคนร้ายกันนะ ???” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์และ นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร กิจกรรมที่ 2 “Bath Bomb” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน และ นางสาวสุทธิดา สิทธิจันดา วันที่ 9 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา