โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ด้านศาสตร์การสอน คณะวิทยาศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วันที่ 22 – 24 มิถุนายน 2565

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ด้านศาสตร์การสอน ให้กับบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยทีมอาจารย์สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ

✅โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพคณาจารย์ให้มีโอกาสเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถทางวิชาการ ทักษะ เจตคติ เทคนิคต่าง ๆ ในด้านการปฏิบัติงาน การจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล ตลอดจนการวิจัยทางการศึกษา กล่าวเปิดโครงการโดย รองศาสตราจารย์ธนาทิพย์ ตันติวัตนะ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ในวันที่ 22 – 24 มิถุนายน 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช