วิทยากรบรรยายหัวข้อ “SAR Template Development for AUN QA 4.0” วันที่ 7 สิงหาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ อาจารย์ ดร.สุทธิพร สัจพันโรจน์ อาจารย์ประจำ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “SAR Template Development for AUN QA 4.0”  ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ “SAR Template Development for AUN QA 4.0” เพื่อพัฒนาต้นแบบรายงาน SAR template ที่สามารถนำไปประยุกต์ในการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร AUN QA ของ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ วันที่ 7 สิงหาคม 2567  ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล