วิทยากรงานประชุมสัมมนาวิชาการประจำปี 2567 ภายใต้หัวเรื่อง Artificial intelligence Integrated into Urban Medicine (การบูรณาการปัญญาประดิษฐ์กับเวชศาสตร์เขตเมือง) ในหัวข้อ Workshop: การใช้ Chat GPT อย่างมีออาชีพ คณะแพทยศาสตร์ชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วันที่ 4 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรงานประชุมสัมมนาวิชาการประจำปี 2567 ภายใต้หัวเรื่อง Artificial intelligence Integrated into Urban Medicine (การบูรณาการปัญญาประดิษฐ์กับเวชศาสตร์เขตเมือง) ในหัวข้อ Workshop: การใช้ Chat GPT อย่างมีออาชีพ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์สาธารณสุข ทั้งในคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล บุคลากรส่วนงานอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และในเครือกรุงเทพมหานคร วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 อาคารที่ปังกรรัศมีโชติ คณะแพทยศาสตร์ชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช