เป็นผู้ทรงคุณวุฒิร่วมวิพากษ์หลักสูตร คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต วันที่ 5 กรกฎาคม 2567

อาจารย์ ดร.สุทธิพร สัจพันโรจน์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิร่วมวิพากษ์หลักสูตร ในโครงการจ้างที่ปรึกษา  สร้างหลักสูตรการรู้เท่าทันสื่อ ระดับอุดมศึกษา ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาหลักสูตรและแผนการสอนเกี่ยวกับองค์ความรู้ด้านการรู้เท่าทันสื่อในระดับอุดมศึกษา วันที่ 5 กรกฎาคม 2567  ณ โรงแรม ดับเบิ้ลทรีบาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ