วิทยากรบรรยายในกิจกรรมสาธิตระบบเกษตรอัจฉริยะด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ ณ วิสาหกิจชุมชนตำบล ดอนตูม จังหวัดนครปฐม วันที่ 19 กรกฎาคม 2567

นายพงษ์ไผท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ติณภพ แพงผม อาจารย์ประจำ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ร่วมวิจัยฯ และ อาจารย์ ดร.สุนทรียา สาเนียม อาจารย์ประจำวิทยาลัยบูรณาการศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ หัวหน้าโครงการวิจัยย่อยที่ 4 เรื่อง “แนวทางการใช้เกษตรเพื่อเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร กรณีศึกษาวิสาหกิจชุมชนและเกษตรกรรุ่นใหม่จังหวัดนครปฐม ทั้ง 3 ท่าน ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในกิจกรรมสาธิตระบบเกษตรอัจฉริยะด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนตำบลดอนตูม จังหวัดนครปฐม

Views : 1 view