วิทยากรบรรยาย Hack Youth 2024 “Process Innovation” โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย วันที่ 27 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย Hack Youth 2024 “Process Innovation” “จากปัญหาฝุ่นควันและมลพิษทางอากาศในสังคมไทย ณ ปัจจุบันที่ทำลายคุณภาพชีวิตของคนในสังคม นวัตกรรมใดที่สามารถมาช่วยเหลือในปัญหาดังกล่าว เพื่อช่วยลดปัญหาฝุ่นควันและมลพิษทางอากาศ รวมถึงช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากปัญหาดังกล่าวเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมไทยได้” ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่เข้าร่วมการแข่งขันความคิด และพัฒนานวัตกรรม ภายใต้โจทย์ได้รับ จัดโดย สมาคมนิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ (ประเทศไทย) (International Federation of Medical Students’ Associations – Thailand) ในโครงการ Hack Youth 2024 วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย