วิทยากรบรรยาย หัวข้อ “Ethical Concerns in Using Al Chatbot for Academic Purposes” คณะพยาบาลศาสตร์ ศาลายา มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 13 สิงหาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “Ethical Concerns in Using Al Chatbot for Academic Purposes” ให้กับนักศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการร่วมระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ ศาลายา วันที่ 13 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง 201 ขั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์ ศาลายา มหาวิทยาลัยมหิดล