วิทยากรบรรยายในหัวข้อ คุณธรรมและจริยธรรมสำหรับนักบริหาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา วันที่ 19 สิงหาคม 2567

นางสาวพิชามญชุ์ กาหลง นักวิชาการพัสดุเชี่ยวชาญ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ คุณธรรมและจริยธรรมสำหรับนักบริหาร (การสะท้อนทักษะการบริหารผ่านกระบวนการเรียนรู้บอร์ดเกมส์) ในรายวิชาคุณธรรรมและจริยธรรมสำหรับนักรัฐประศาสนศาสตร์ ในปีการศึกษาที่ 1 / 2567 สำหรับนักศึกศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 17 ชั้น 11 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา