วิทยาการบรรยายในหัวข้อ “Implementation of SDGs Achievements in Chemistry Education” Universitas Negeri Yogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 17 ตุลาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับเชิญเป็น Invited lecture จากมหาวิทยาลัย Universitas Negeri Yogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย บรรยายในหัวข้อ “Implementation of SDGs Achievements in Chemistry Education” ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาเคมีศึกษา คณะ Mathematics and Natural Sciences (FMIPA) วันที่ 17 ตุลาคม 2567

Views : 1 view