วิทยากรในการสัมมนาวิชาการออนไลน์ “Innovative Technology for Developing a Smarter Brain” 14 มีนาคม 2564

รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล รับเชิญเป็นวิทยากรในการสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ “Innovative Technology for Developing A Smarter Brain” ซึ่งจัดโดยหน่วยวิจัยและพัฒนาสมอง จิตใจ และการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์โดยใช้ Zoom Application

กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา และกล่าวเปิดงาน โดย รศ. ดร.จุฑามาศ แหนจอน หัวหน้าภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาประยุกต์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา สำหรับประเด็นในการสัมมนาเกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมที่ใช้ในการพัฒนาศักยภาพของสมอง ให้ทำงานได้ดีขึ้น และสมาร์ทขึ้น ประสาทวิทยาศาสตร์การรู้คิด และจิตวิทยาการรู้คิดคืออะไร ช่วยในการเรียนรู้อย่างไร แนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำวิจัยทางประสาทวิทยาศาสตร์การรู้คิด และการวัดและประเมินที่ช่วยในการพัฒนาการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนา 200 กว่าท่าน