การซ้อมแผนในกรณีคนร้ายกราดยิง (Active Shooter) ประจำปี 2567 วันที่ 12 กันยายน 2567

📌 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล มีการซ้อมแผนในกรณีคนร้ายกราดยิง (Active Shooter) ประจำปี 2567 เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษามีความเข้าใจและปฏิบัติตนอย่างถูกต้อง หากเกิดเหตุคนร้ายกราดยิงขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการ “เดือนแห่งความปลอดภัย (IL SAFETY MONTH 2024) การซ้อมแผนตามเหตุการณ์สมมุติในวันนี้ นำการซ้อมโดยรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ทีมบริหาร และร่วมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ วันที่ 12 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์