วิทยากรบรรยายเรื่อง “การจัดการเรียนรู้ตามธรรมชาติสมอง (Brain-Based Learning)” วันที่ 23 มิถุนายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การจัดการเรียนรู้ตามธรรมชาติสมอง (Brain-Based Learning)” ในโครงการสัมมนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566 สำหรับอาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ กรุงเทพฯ วันที่ 23 มิถุนายน 2566