วิทยากรในโครงการอบรมบ่มเพาะ DNA นวัตกร โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย วันที่ 24-26 มิถุนายน 2567

ดร.ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ และ นายนำโชค ขุนหมื่นวงศ์ เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการอบรมบ่มเพาะ DNA นวัตกร เพื่อเพิ่มความรู้แก่นักเรียนและครูให้เข้าใจแนวคิดความสำคัญ หลักการ กระบวนการ และขั้นตอนของการพัฒนานวัตกรรม รวมถึงประโยชน์ของการพัฒนานวัตกรรมไปสู่ความยั่งยืนของประเทศ วันที่ 24-26 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย