กรรมการ Pitching day โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย วันที่ 8 กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นกรรมการ Pitching day จัดโดย สมาคมนิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ (ประเทศไทย) (International Federation of Medical Students’ Associations – Thailand) ในโครงการ Hack Youth 2024 วันที่ 8 กันยายน 2567 ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย