วิทยากรบรรยาย เรื่อง “การใช้ ChatGPT สำหรับการวิจัยและการเรียนการสอน” ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 18 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การใช้ ChatGPT สำหรับการวิจัยและการเรียนการสอน” เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษาและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1111 ชั้น 11 อาคารคณะพยาบาลศาสตร์ (บางกอกน้อย) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอบคุณภาพจากคณะพยาบาลศาสตร์ ด้วยครับ