คณะครูโรงเรียนนารีนุกูล ได้เข้าร่วมศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพครู สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 22 มี.ค. 2565

คณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนนารีนุกูล จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 27 ท่าน ได้เข้าร่วมศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพครู สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และ ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคุณครู แนะนำสถาบันนวัตกรรมฯ พร้อมหลักสูตรการเรียนการสอน โดย ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน บรรยายด้านวิวัฒนาการหรือแนวโน้มการศึกษาในอนาคต โดย รศ. ดร.นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ณ ห้อง 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ทั้งนี้ก่อนจบการศึกษาดูงานทางสถาบันนวัตกรรมฯ ได้นำคณะผู้บริหารและคุณครู นั่งรถรางเยี่ยมชมและศึกษาสมุนไพรในอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาตอีกด้วย