ประชุมปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย ร่วมกับ University of Southern Queensland เครือรัฐออสเตรเลีย วันที่ 30 สิงหาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมหารือ ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลกับ University of Southern Queensland เครือรัฐออสเตรเลีย เพื่อหารือความร่วมมือด้านวิชาการและงานวิจัยกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้หัวข้อ the impact of AI/ChatGPT and Its Education Application เพื่อเป็นการส่งเสริมรวมไปถึงขยายความร่วมมือในอนาคตระหว่างสองสถาบัน ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 30 สิงหาคม 2566