shortcourse

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.มหิดล ได้จัด ” โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design thinking for logistics education (การคิดเชิงออกแบบสำหรับการเรียนการสอนด้านโลจิสติกส์) ระยะที่ 2 “

วัตถุประสงค์
        เพื่อส่งเสริมการพัฒนาขีดความสามารถของนักการศึกษา ครู และอาจารย์ ในการประยุกต์ใช้แนวคิด Design Thinking ในการจัดการเรียนการสอนเพื่อสนับสนุนให้ผู้เรียนเกิดการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหา ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาผู้เรียนได้อย่างยั่งยืน

กลุ่มเป้าหมาย
        นักการศึกษา ครู อาจารย์มหาวิทยาลัยที่สอนด้านโลจิสติกส์ ที่ผ่านการอบรมโครงการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design thinking for logistics education (การคิดเชิงออกแบบสำหรับการเรียนการสอนด้านโลจิสติกส์) ระยะที่ 1 หรือ อาจารย์มหาวิทยาลัยที่ดำเนินการสอนด้านโลจิสติกส์ ที่เคยได้รับการอบรมเกี่ยวกับ Design thinking มาก่อน
        **หมายเหตุ ทางโครงการจะดำเนินการจัดการอบรมเมื่อมีจำนวนผู้สมัครเข้าร่วมโครงการอย่างน้อย 14 คน

วัน เวลา และสถานที่ดำเนินการ
        วันที่ 2 ธันวาคม 2567 เวลา 8.30 – 16.30 น.

โรงแรม S31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ

อัตราค่าลงทะเบียน
        อัตราค่าลงทะเบียน รวมค่าเอกสาร อุปกรณ์ในการทำกิจกรรม ใบประกาศนียบัตร อาหารว่าง และอาหารกลางวัน ทั้งนี้ไม่รวมค่าที่พัก อาหารเย็น และค่าเดินทาง
        – ผู้สมัครใหม่ คนละ 3,200 บาท
        – ผู้ที่ผ่านการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design thinking for logistics education (การคิดเชิงออกแบบสำหรับการเรียนการสอนด้านโลจิสติกส์) ระยะที่ 1 คนละ 2,990 บาท
ลงทะเบียนและชำระเงินภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567

วิธีชำระเงิน
        ชำระโดยค่าลงทะเบียนโดยการโอนเงินเข้าบัญชี
        ชื่อบัญชี : สื่อของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.มหิดล
        เลขที่บัญชี : 333-229774-5
        ประเภท : ออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
         **ส่งหลักฐานการชำระเงินผ่านทาง E-mail : il.mahidol@gmail.com
         ** โทรสาร 02-441-0479

ช่องทางการติดต่อ
        il.mahidol@gmail.com  หรือ โทร. 02-441-9729 , 02-441-9734 (คุณ
อัจฉราพรรณ โพธิ์ทอง