วิทยากรบรรยายเรื่อง “การออกแบบสื่อการสอนให้เหมาะสมกับกิจกรรมการเรียนรู้” วันที่ 21 กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การออกแบบสื่อการสอนให้เหมาะสมกับกิจกรรมการเรียนรู้” ในโครงการเสวนาทางวิชาการ ปอมท. ครั้งที่ 3/2567 จัดโดย ฝ่ายพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัย ปอมท. ร่วมกับ สภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 21 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และออนไลน์ผ่าน WebEx Webinar