โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเรียนรู้ตามธรรมชาติสมองขั้นสูง (Advanced Brain – Based Learning)” รุ่นที่ 2 วันที่ 7-8 มีนาคม 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเรียนรู้ตามธรรมชาติสมองขั้นสูง (Advanced Brain – Based Learning)” รุ่นที่ 2 วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ ประยุกต์ใช้ และวางแผนเกี่ยวกับเทคนิคการเรียนรู้แบบ BBL ขั้นสูง เทคนิคการพัฒนาสมองให้คิดแบบอภิปัญญา (Metacognition) หรือการคิดซ้อนคิด ความสามารถคิดเป็นภาพแบบเรียลไทม์ และเทคนิคต่าง ๆ ในการทำให้ผู้เรียนเห็นภาพรวมถึงการพัฒนาฝึกทักษะทางระบบประสาทมอเตอร์ให้เชี่ยวชาญด้วยเทคนิค BBL ขั้นสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้กับผู้บริหาร นักการศึกษา ครู อาจารย์ นักศึกษา บุคลากรและบุคคลทั่วไป วันที่ 7-8 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 กรุงเทพมหานคร