วิทยากรผู้ร่วมเสวนา ในหัวข้อ “AI กับอนาคตของการพัฒนาจิต” งานประชุมวิชาการระดับชาติจิตตปัญญาศึกษา ครั้งที่ 11 ประจำปี พ.ศ. 2567 วันที่ 22-23 สิงหาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย 🧑‍🏫 ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล 🏫 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรผู้ร่วมเสวนา 🎤 ในหัวข้อ “AI กับอนาคตของการพัฒนาจิต” 🤖🧠 ในงานประชุมวิชาการระดับชาติจิตตปัญญาศึกษา ครั้งที่ 11 ประจำปี พ.ศ. 2567 🗓️ จัดโดย ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) 💼 ภายใต้การสนับสนุนของโครงการหยั่งรากจิตตปัญญาศึกษา สู่สังคมแห่งความสุขและหน่วยงานองค์กรเครือข่ายต่าง ๆ 🌏 เพื่อนำเสนอประเด็นของสถานการณ์ความท้าทายในการพัฒนามนุษย์ที่จิตตปัญญาศึกษาได้เข้าไปมีบทบาทในปัจจุบัน 💡 และสร้างพื้นที่การเรียนรู้ไปพร้อมกับการแลกเปลี่ยนแบ่งปันประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเรียนรู้เพื่อการพัฒนามนุษย์ที่เชื่อมโยงกับการทำงานของมิติภายใน 🧘 อันจะนำมาซึ่งประโยชน์ในด้านการเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการตามแนวทางจิตตปัญญาศึกษา 📚 และการสนับสนุนให้เกิดเครือข่ายความร่วมมือในการทำงานและหาทางออกของสังคมร่วมกัน 🤝 เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายในการพัฒนามนุษย์และสังคมด้วยจิตตปัญญาศึกษา 🌟 วันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ 🏨✈️