วิทยากรบรรยายเรื่อง “การใช้ Artificial Intelligence ในการศึกษาวิจัยทางแพทยศาสตร์ในระดับบัณฑิตศึกษา” วันที่ 29 กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การใช้ Artificial Intelligence ในการศึกษาวิจัยทางแพทยศาสตร์ในระดับบัณฑิตศึกษา” นักศึกษาปริญญาโท ระดับชั้นปีที่ 2 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ และสาขาเวชศาสตร์ความงาม ในโครงการ Interesting Topic Conference วันที่ 29 กันยายน 2567 ณ ห้องเรียน 7306 อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 7) ชั้น 3 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์