กิจกรรมติดตามให้คำปรึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสอนออนไลน์ให้สนุก วันที่ 10-11 มีนาคม 2565

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้านการสร้างเสริมสุขภาพของมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN-HPN) ภายใต้กิจกรรมที่ชื่อว่า Online Teaching with Fun ที่จะทำให้ผู้เรียน เรียนอย่างมีความสุข และอาจารย์ก็สนุกกับการสอน

🔰วันที่ 10-11 มี.ค. 65 นี้ หัวข้อ “กิจกรรมติดตามให้คำปรึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสอนออนไลน์ให้สนุก” โดยทีมวิทยากรในแต่ละกิจกรรมที่ผ่านมา ร่วมตอบข้อซักถาม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ของกิจกรรมจากผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 4 กิจกรรม

กิจกรรมที่ 1 Technology Enhancement for Interactive Online Learning

กิจกรรมที่ 2 Engagement Technique for Online Learning with Fun

กิจกรรมที่ 3 Preparing Teaching Media with Cognitive Neuroscience

กิจกรรมที่ 4 Interactive Assessment for Online Learning

ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม WebEx meeting