วิทยากรอบรมการออกแบบ CLOs และกระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) ตามมาตรฐาน AUN-QA มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา วันที่ 6-7 มีนาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการออกแบบ CLOs และกระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) ตามมาตรฐาน AUN-QA ให้แก่อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา วันที่ 6-7 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมสยามออเรียลทัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา