วิทยากรบรรยายในหัวข้อ Edtech Advance: Shaping the future of learning อนาคตไร้ขีดจำกัด : การศึกษาไทยยุค AI วันที่ 6 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Edtech Advance: Shaping the future of learning อนาคตไร้ขีดจำกัด : การศึกษาไทยยุค AI ในโครงการประชุมสัมมนาทางวิชาการด้านการศึกษา หัวข้อ Edtech Advance: Shaping the future of learning อนาคตไร้ขีดจำกัด : การศึกษาไทยยุค AI กล่าวเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดยกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา