วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร” วันที่ 13 มิถุนายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร” ในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสายวิชาการระดับหัวหน้าภาควิชา/สาขาวิชา จัดโดย ส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการบริหารพัฒนาศักยภาพของหน่วยงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีหัวหน้าภาควิชา/สาขาวิชาที่ได้รับตำแหน่งใหม่ และผู้มีศักยภาพสูงที่พร้อมจะเป็นผู้บริหารระดับหน้าหน้าภาควิชา/สาขาวิชา จำนวน 40-45 คน วันที่ 13 มิถุนายน 2566 ณ ห้องออร์คิด 2-3 โรงแรมจัสมิน ซิตี้ (ซอยสุขุมวิท 23)