Interactive assessment for online learning วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้านการสร้างเสริมสุขภาพของมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN-HPN) ภายใต้กิจกรรมที่ชื่อว่า Online Teaching with Fun ที่จะทำให้ผู้เรียน เรียนอย่างมีความสุข และอาจารย์ก็สนุกกับการสอน สุดท้ายของกิจกรรมนี้ ผศ. ดร.มนต์อมร ปรีชารัตน์ ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน และ ดร.พัชรพรรณ ศิริวัฒน์ อาจารย์ประจำ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “Interactive assessment for online learning” แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ที่เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการประเมินผลแบบ Formative and summative assessment และ Interactive assessment ใน Part ที่ 1 และ Part ที่ 2 ในเรื่อง Online assessment methods and digital tools วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ในรูปแบบออนไลน์