วิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง “การจัดการเรียนการสอน interactive ด้วยเทคโนโลยี” คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 24 กรกฎาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง “การจัดการเรียนการสอน interactive ด้วยเทคโนโลยี” ในการสัมมนาภาควิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ ตามแผนปฏิบัติการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติงานการจัดการเรียนการสอน และกิจกรรมอื่น ๆ ในแต่ละภารกิจ ที่ได้ดำเนินการมาตลอดปี เพื่อนำข้อมูลมากำหนดและปรับแผนปฏิบัติงานให้ครอบคลุมพันธกิจหลักในด้านการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการและการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1103/1-2 ชั้น 11 อาคารพระศรีพัชรินทร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บางกอกน้อย