วิทยากรหัวข้อ วิจัยเชิงคุณภาพสู่วิจัยในชั้นเรียนเพื่อความก้าวหน้าในวิชาชีพครู วันที่ 24 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ขจรศักดิ์ บัวระพันธ์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรหัวข้อ วิจัยเชิงคุณภาพสู่วิจัยในชั้นเรียนเพื่อความก้าวหน้าในวิชาชีพครู ให้กับบุคลากร โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ ในโครงการการพัฒนาบุคลากรตามมาตรฐานวิชาชีพ วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ ห้องศูนย์เรียนรวม โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคม จังหวัดอำนาจเจริญ