สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศึกษาดูงานสถาบันนวัตกรรมฯ 28 มิ.ย. 62

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ผศ. ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม แนะนำพันธกิจและภาพรวมของการเรียนการสอนของสถาบันฯ คุณจิราพร ธารแผ้ว หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ แนะนำกระบวนการผลิตสื่อเสริมการเรียนรู้ ผศ.ดร. ทัศนียา ร.นพรัตน์แจ่มจำรัส และ อ.ดร.สุพรรณ ยอดยิ่งยง อาจารย์ประจำสถาบันฯ แนะนำนวัตกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของคณาจารย์ของสถาบันฯ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล