วิทยากรกิจกรรมค่าย Seas of Code Pirate Robotics Camp วันที่ 2 ตุลาคม 2567

คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร และคุณนำโชค ขุนหมื่นวงค์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร กิจกรรมค่าย Seas of Code Pirate Robotics Camp ในวันที่ 2 ตุลาคม 2567 ณ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี ให้แก่นักเรียนระดับชั้นปีะถมศึกษาปีที่ 4 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พัฒนาทักษะการแก้ปัญหา และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม