วิทยากรบรรยายเรื่อง เทคนิคการออกแบบสื่อ เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนพระพุทธศาสนาและการประชาสัมพันธ์ วันที่ 23 เมษายน 2566

“ดร.มนัสวี ศรีนนท์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง เทคนิคการออกแบบสื่อเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนพระพุทธศาสนาและการประชาสัมพันธ์ ในโครงการพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนและนักเรียนในโรงเรียนพระพระปริยัติธรรมวัดอาวุธวิกสิตารามและผู้สนใจทั่วไป เพื่อใช้พัฒนาการออกแบบสื่อในการจัดการเรียนการสอนพระพุทธศาสนา ปรัชญา ภาษาบาลี นักธรรม นักธรรมศึกษาและการประชาสัมพันธ์กิจกรรมโดยทั่วไป ณ ห้องประชุมอาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดอาวุธวิกสิตาราม เขตบางพลัด กรุงเทพฯ วันที่ 23 เมษายน 2566”