วิทยากรบรรยายเรื่อง หลักการเรียนรู้แบบ Brain-Based Learning วันที่ 21 เมษายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญจากโรงเรียนแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง หลักการเรียนรู้แบบ Brain-Based Learning เพื่อส่งเสริมและพัฒนาอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอน foundational sciences สำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปรีคลินิก (ชั้นปีที่ 1- 3) โดยให้ความรู้ความเข้าใจแก่อาจารย์ผู้สอนเพื่อให้เกิดการถ่ายทอดความรู้ดังกล่าวไปสู่การพัฒนาการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพ ณ ห้อง BSc 0306 อาคารเรียนและปฏิบัติการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ ชั้น 3 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  จังหวัด สงขลา วันที่ 21 เมษายน 2566