วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” วันที่ 21 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตรฯ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” เปิดโครงการฯ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาในระดับปริญญาตรีมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการและแนวทางการจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.๗) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) ได้อย่างถูกต้องตามหลักการจัดการศึกษา Outcome-Based Education และรูปแบบมาตรฐานในการจัดทำรายวิชา ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล ชั้น 2 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ขอบคุณภาพจาก Facebook: mahidolpr https://www.facebook.com/MahidolUniversity/