วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” วันที่ 24 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตรฯ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาในระดับปริญญาตรีมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการและแนวทางการจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.๗) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) ได้อย่างถูกต้องตามหลักการจัดการศึกษา Outcome-Based Education และรูปแบบมาตรฐานในการจัดทำรายวิชา ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 324 อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา