วิทยากรบรรยาย เรื่อง การใช้ ChatGPT และ AI เพิ่มลีลาการจัดการเรียนการสอนได้อย่างไร รุ่นที่ 2 วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การใช้ ChatGPT และ AI เพิ่มลีลาการจัดการเรียนการสอนได้อย่างไร รุ่นที่ 2 จำนวน 60 คน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับอาจารย์และบุคลากรด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลในการนำเทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence) มาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย งานเทคโนโลยีการศึกษาการบริหารการศึกษามหาลัยมหิดล