วิทยากรบรรยาย เรื่อง “การออกแบบแผนการสอน และการเขียนแผนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (MUPSF)” วันที่ 26 มิถุนายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การออกแบบแผนการสอน และการเขียนแผนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (MUPSF)” ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การออกแบบแผนการสอน และการเขียนแผนการสอน” สำหรับคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการออกแบบแผนการสอนและการเขียนแผนการสอน วันที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมพิทยา จารุพูนผล อาคารเทพนม เมืองแมน (อาคาร 5 ชั้น 5) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล