วิทยากรงานเสวนา “One Health in the park” วันที่ 3 มิถุนายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรงานเสวนา “One Health in the virtual park” ในหัวข้อ “เทคนิคการสอนและฝึกทักษะชีวิตของเด็ก Gen Z ในยุค Disruptive world” จัดโดย เครือข่ายมหาวิทยาลัยสุขภาพหนึ่งเดียวแห่งประเทศประเทศไทย (Thailand One Health University Network-THOHUN) ร่วมกับ United States Agency for International Development (USAID) วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting