โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ด้านศาสตร์และศิลปะการสอน “Science & Art of Teaching” สำหรับบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลศาสตร์อัครราชกุมารี ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ วันที่ 23 และ 26 กรกฎาคม 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ด้านศาสตร์และศิลปะการสอน “Science & Art of Teaching” สำหรับบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลศาสตร์อัครราชกุมารี ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จำนวน 35 คน 📅 วันที่ 23 และ 26 กรกฎาคม 2024 ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 🏨 ทีมอาจารย์นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตรฯ อาจารย์ ดร.ปรเมศวร์ เหล่าสินชัย และรองศาสตราจารย์ ดร.ขจรศักดิ์ บัวระพันธ์ 👩‍🏫👨‍🏫
วัตถุประสงค์ของโครงการนี้เพื่อให้อาจารย์ได้เรียนรู้แนวคิดที่สำคัญในการกำหนดผลการเรียนรู้ที่คาดหวัง การออกแบบการจัด การเรียนการสอนและการประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ สามารถสร้างเครือข่ายและเรียนรู้จากหลากกลุ่มสาขาวิชาและประสบการณ์จริง 🌟📘 #MUIL #ILSHORTCOURSE