อาจารย์พิเศษสอนนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคพิเศษ) วันที่ 17 ธันวาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร- มหาบัณฑิต (ภาคพิเศษ) คณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นอาจารย์พิเศษสอนนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคพิเศษ) วิชา PHHE 602 Behavioral Sciences and Health Education จำนวน 3 หน่วยกิต ในหัวข้อเรื่อง “Principles and Application of Virtual Reality to Develop Behavior Modification Programs” ใน วั น ที่ 17 ธันวาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์