ผู้ทรงคุณวุฒิในกิจกรรมเวทีสรุปผลการดำเนินงานโครงงานฐานวิจัยฯ วันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย อาจารย์ประจำ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในกิจกรรมเวทีสรุปผลการดำเนินงานโครงงานฐานวิจัยให้แก่โรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 ในจังหวัดน่าน ในโครงการน่านเพาะพันธุ์ปัญญา มหาวิทยาลัยพะเยา ณ โรงแรมน่านกรีนเลควิว จังหวัดน่าน วันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565