วิทยากรโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร เรื่อง “เสวนาการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน และงานวิเคราะห์” วันที่ 22 มิถุนายน 2566

นางสาวพิชามญชุ์ กาหลง นักวิชาการพัสดุ (ผู้เชี่ยวชาญ) สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และตอบข้อซักถาม เรื่อง “เสวนาการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน และงานวิเคราะห์” ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ในการจัดทำผลงานวิชาการเพื่อเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ Co-Mu Share Learning Space หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา