สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมเตรียมการจัดทำ Cotutelle Agreement ระหว่าง James Cook University ประเทศ Australia และมหาวิทยาลัยมหิดล

วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย และ ผศ. ดร.ปรัชญพงศ์ ยาศรี ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) เข้าร่วมการประชุมเตรียมการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือการทำวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอกร่วมกัน (Cotutelle Agreement) ระหว่าง James Cook University ประเทศออสเตรเลีย นำโดย Prof. Zhanming Liang และมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร. นพ. ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผ่านระบบ Zoom โดยการประชุมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูล ตลอดจนข้อคิดเห็นต่าง ๆ ร่วมกัน เพื่อนำไปจัดทำข้อตกลงดังกล่าวต่อไป โดยมีตัวแทนจาก James Cook University และตัวแทนส่วนงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกว่า 20 ท่าน