สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับรางวัล “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2564

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล “เกียรติบัตรดีเด่น” ปีที่ 1 จากผลการตรวจประเมิน “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2564 จากทางสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จังหวัดนครปฐม ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยมหิดล